GIỚI THIỆU

Thư ngỏ

      Lời đầu tiên Công ty TNHH Kỹ Thuât NISU gởi lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ dồi dào, vạn sự như ý đến quý khách.

      Thưa quý khách hàng, Công ty TNHH Kỹ Thuật NISU ( NISUTECHCO) hoạt đồng về ngành điện, đặc biệt là điện mặt trời. Chúng tôi muốn gởi tới khác hàng giải pháp điện mặt trời do NISU mang lại là hệ thống điện mặt trời có hiệu quả kinh tế cao với lợi nhuận trung bình trên 40%/năm.

      Hơn thế nữa! Thông qua hệ thống điện mặt trời, Quý khách hàng còn chung tay bảo  vệ môi trường sống của chính mình.

      Ngoài ra, mục tiêu của NISU không đơn thuần là tiết kiệm điện cho Quý khách hàng mà là cơ hội đầu tư kinh doanh để biến Quý khách hàng trờ thành khác hàng của chính mình. Hiện tại, EVN đã lắp điện kế hai chiều để mua lại lượng điện dư phát ra từ hệ thống điện mặt trời.

      Rất mong nhận được sử tin tưởng của quý khách hàng để NISU có thể có được cơ hội phục vụ Quý khác trong thời gian tới.

Xin chân thành cám ơn!

      Năng lượng mặt trời – Tiềm năng rất lớn ở Việt Nam:

      Việt Nam có lợi thế là một trong những nước nằm trong khu vựng nhận được ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới. Số giờ nắng trung bình cả năm trong khoản 1800-2100 giờ. Như vậy, các tỉnh thành phía Bắc sử dụng hiệu quả khá tốt. Còn miền Nam, Từ Đà Nẵng trở vào, năng lượng mặt trời rất tốt và phân bố điều hoà trong suốt cả năm. Số giờ nắng trung bình cả năm trong khoảng 2000 đến 2600 giờ.

      Giá trị Kinh tế:

      Năng lượng mặt trời gần như vô tận vì vây NISU tiên phong đem công nghệ tiên tiến biến nguồn năng lượng đó trở thành năng lượng thiết thực không thể thiếu mà nhu cầu và giả cả đối với nó chỉ tăng không giảm đó là “điện năng”. Với nguyên tắc “sẽ không gắn năng lượng mặt trời nếu không mang lịa hiệu quả kinh tế cho khác hàng”, cùng với dịch vụ tốt nhất hiện nay, bảo hành 15 năm và dịch vụ bảo trì lên đến 25 năm. NISU luôn cố găng mang lại sự tiện lợi và an tâm với niềm tin của quý khách đã dành cho chúng tôi.

      Giá trị Môi trường:

      Hiện nay, môi trường của chúng ta ngày càng ô nhiễm mà mỗi chúng ta đều cảm nhận rõ rệt, trong khi đó nhu cầu năng lượng điện mỗi năm tăng từ 10-12%, Việt nam có “nhu cầu” xây dựng nhà máy nhiệt điện than ( nguồn nhiêu liệu hoá thạch gây ô nhiễm nhất thế giới) lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Với 1000 kWh được sinh ra từ hệ thống năng lượng mặt trời NISU sẽ giảm được 1 tấn CO2 phát thải khí nhà kính từ nhiệt điện. NISU không ngừng nâng cao và phát triển sản phẩm để trở thành cầu nối giữ Quý khách hàng với công nghệ tạo nên sức mạnh cộng đồng chung tay phát triển môi trường sống bền vững.

LG Electronics được biết đến như một tập đoàn dẫn đầu trong thị trường điện tử, LG đã đạt được những thành tự nhất định trong ngành công nghiệp điện năng lượng mặt trời. Pin mặt trời LG NEON2 với công nghệ 12 Busbar dẫn đầu về công nghệ và hiệu suất trên thị trường điện năng lượng mặt trời toàn cầu. Pin mặt trời LG đã đạt được 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng ‘Inter Solar Award’ tại Đức cho sản phẩm tốt nhất

Tại Việt Nam, NISU hơp tác cùng LG phấn đấu vì mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng với giá trị tương lai thông qua giải pháp điện năng lượng mặt trời.

Năm 2016, NISU đàm phán thành công để trở thành Đại lý chính thức phân phối Pin mặt trời thương hiệu LG như lời khẳng định cho sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của NISU.

NISU là đại lý uỷ quyền của LG solar tại Việt Nam