BIẾN TẦN HOÀ LƯỚI

Biến tần Fronius Symo 15.0-3-M 3 pha 15.0 kW là biến tần lý tưởng cho nhà máy công nghiệp, toà nhà văn phòng, thương mại quy mô lớn. Nó không chỉ mang lại mà còn cung cấp khả năng linh hoạt và khả năng tương thích thiết kế rất lớn với nhiều hệ thống điện mặt trời nhờ khả năng điều chỉnh tần số và dãi điện áp đầu vào rộng. Fronius Symo là câu trả lời hoàn hảo cho cấu trúc và hướng mái nhà có hình dạng bất thường hoặc khác biệt.

Nhập khẩu bởi NISU.

LIÊN HỆ: 0941888027

Biến tần Fronius Symo 17.5-3-M 3 pha 17.5 kW là biến tần lý tưởng cho nhà máy công nghiệp, toà nhà văn phòng, thương mại quy mô lớn. Nó không chỉ mang lại mà còn cung cấp khả năng linh hoạt và khả năng tương thích thiết kế rất lớn với nhiều hệ  thống điện mặt trời nhờ khả năng điều chỉnh tần số và dãi điện áp đầu vào rộng. Fronius Symo là câu trả lời hoàn hảo cho cấu trúc và hướng mái nhà có hình dạng bất thường hoặc khác biệt.

Nhập khẩu bởi NISU.

LIÊN HỆ: 0941888027

Biến tần Fronius Symo 20.0-3-M 3 pha 20 kW là biến tần lý tưởng cho nhà máy công nghiệp, toà nhà văn phòng, thương mại quy mô lớn. Nó không chỉ mang lại mà còn cung cấp khả năng linh hoạt và khả năng tương thích thiết kế rất lớn với nhiều hệ  thống điện mặt trời nhờ khả năng điều chỉnh tần số và dãi điện áp đầu vào rộng. Fronius Symo là câu trả lời hoàn hảo cho cấu trúc và hướng mái nhà có hình dạng bất thường hoặc khác biệt.

Nhập khẩu bởi NISU.

LIÊN HỆ: 0941888027

BIẾN TẦN ĐỘC LẬP

Về FRONIUS

Fronius là một công châu Âu được thành lập ở Áo vào năm 1945 với gần 4000 nhân viên làm việc trên 24 quốc gia trên thế giới ( ngoài đại diện tại hơn 90 quốc gia). Công ty đã phát triển từ một nhà sản xuất bộ sạc và máy hàn đã trở thành một trong những công ty nổi bật nhất trên thị trường điện mặt trời. Bộ phận điện mặt trời của Fronius đã hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 1992 và kể từ đó , nó đã phát triển một loạt cái giải pháp đột phá và điện mặt trời.